ปณิธาน "ตั้งใจว่าจะร่วมกันกับสมาชิกสร้างสังคมใหม่ สังคมของการให้,สังคมแห่งการเสียสละ,สังคมแห่งการยอมรับผู้อื่นอย่างจริงใจ สำคัญที่สุดคือ สังคมที่จะร่วมอนุรักษ์สืบสานวัฒนธรรมของเพลงไทยให้เป็นมรดกสำหรับคนรุ่นต่อไป"..ยุทธชาติ เกรียงไกร..๙ ตุลาคม ๒๕๕๓

กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก.

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
การค้นหาขั้นสูง  

ข่าว:

เว็บไซต์เปิดใช้งานตามปกติแล้วนะครับ หากมีความผิดปกติส่วนใด แจ้งปัญหาที่ข้อความส่วนตัวของ น้องก๊อด ได้เลยนะครับ ^^

ผู้เขียน หัวข้อ: ถึงท่านที่สนใจสมัครเข้ามาเป็นสมาชิก บ้านเพลงไทย  (อ่าน 1119 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

สมภพ

  • อย่าหวังว่าจะหาสาระอะไรจากผม
  • ผู้ดูแลระบบ
  • คะแนนอนุรักษ์เพลง 14069
  • กระทู้: 3231
         ท่านที่ให้เกียรติสมัครเข้ามาเป็นสมาชิกบ้านเพลงไทย หลังจากท่านสมัครเข้ามาแล้วประมาณสองชั่วโมงให้ท่านทดลองล๊อคอินเข้ามาได้เลยครับ ไม่ต้องใช้เมล์ยืนยัน เรารับทุกท่านที่ใช้ไอพีในประเทศไทย แต่สำหรับท่านที่อยู่ต่างประเทศแต่ไม่มีคีย์บอร์ดภาษาไทย ขอให้ท่านใช้ชื่อในการสมัครเป็นภาษาอังกฤษที่พอจะอ่านและสื่อความหมายได้ว่าท่านคือคนไทย เราจะอนุมัติให้ครับ แต่สำหรับชาวต่างประเทศที่สมัครเข้ามาเพื่อโพสต์ขายสินค้าและบริการ เราจะแบนท่านทันทีที่พบครับ หรืออีกวิธีคือเราจะเปลี่ยนพาสเวิสด์ของท่านทันทีครับ

          แต่สำหรับท่านที่สมัครเข้ามาตอนดึกๆ ก็ขอให้ท่านทดลองล๊อคอินในตอนสายๆ ของวันรุ่งขึ้นนะครับ


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กรกฎาคม 21, 2015, 07:53:25 AM โดย สมภพ »
บันทึกการเข้า
รับไม่ได้กับเพลงไทยสไตล์ฝรั่ง จนต้องมาวิ่งหาต้นฉบับไว้ฟังอยู่นี่ไง

** กระทู้แรกที่ควรอ่านเมื่ออยู่บ้านเพลงไทย **

สมภพ

  • อย่าหวังว่าจะหาสาระอะไรจากผม
  • ผู้ดูแลระบบ
  • คะแนนอนุรักษ์เพลง 14069
  • กระทู้: 3231

          เมื่อทานได้รับการอนุมัติให้เข้ามาเป็นสมาชิกที่บ้านเพลงไทยแห่งนี้แล้ว สิ่งแรกที่ควรทำคือ ไปที่ห้องรับแขก ตามลิงค์นี้ครับ  http://banplengthai.net/b/index.php/board,1.0.html

          ท่านต้องไปตั้งกระทู้แนะนำตัวของท่านภายใน 5 กระทู้นะครับ บอกกล่าวว่าท่านเป็นใคร อยู่ที่ไหน อายุเท่าไหร่ ชอบเพลงประเภทไหน และควรเปลี่ยนชื่อเรียกของท่านให้เป็นภาษาไทยที่สุภาพ ถ้าเป็นสมาชิกเก่าที่คุ้นเคยกันไม่ว่าจากที่ไหนก็ตาม  บอกมาด้วยก็จะดีครับ จะได้ปรับระดับให้ท่านได้อยู่ในที่อันพอเหมาะพอควร (บางท่านเข้ามาก็ปรับเป็นสมาชิกกิตติมศักดิ์ไปเลยก็มี เพราะเคยทำงานร่วมกันมาที่เวปอื่นๆ) แล้วสำหรับท่านที่ไม่ตั้งกระทู้แนะนำตัว เมื่อท่านตอบกระทู้โหลดเพลงครบ 5 กระทู้แล้ว เราก็จะแบนชื่อของท่านในทันทีครับ

          ท่านที่ตั้งกระทู้แนะนำตัวโดยให้รายละเอียดที่ชัดเจนพอสมควร เท่ากับท่านมีความจริงใจที่จะเดินทางไปร่วมค้นหาบทเพลงเก่าๆ ร่วมกับเรา แต่ท่านที่ไม่ตั้งกระทู้แนะนำตัว หรือตั้งแบบขอไปทีเพื่อให้มันผ่านไปตามกติกานั้น เราก็สงวนสิทธิ์ที่จะไม่ปรับระดับให้นะครับ วิธีการตั้งกระทู้ และกระทู้แนะนำตัวที่ควรจะเอาเป็นตัวอย่างมีแนะนำอยู่แล้วครับบันทึกการเข้า
รับไม่ได้กับเพลงไทยสไตล์ฝรั่ง จนต้องมาวิ่งหาต้นฉบับไว้ฟังอยู่นี่ไง