กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก.

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
การค้นหาขั้นสูง  

ข่าว:

เว็บไซต์เปิดใช้งานตามปกติแล้วนะครับ หากมีความผิดปกติส่วนใด แจ้งปัญหาที่ข้อความส่วนตัวของ น้องก๊อด ได้เลยนะครับ ^^

ผู้เขียน หัวข้อ: ปะ ไปเที่ยวกัน...  (อ่าน 2164 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ยายน้อยค่ะ

 • รองประธาน
 • คะแนนอนุรักษ์เพลง 1081
 • กระทู้: 194
 • Thank You
 • -Given: 1484
 • -Receive: 1081
ปะ ไปเที่ยวกัน...
« เมื่อ: มีนาคม 25, 2013, 08:43:50 am »
 
------------------------------------------

-หินสี-ทัวร์ พร้อมรับใช้ท่าน ทุกลีลา
พิเศษรับปิดเทอมกับโปรแกรม -ทัวร์ระริ่ม-

ท่าน เจ้าคุณ-ศรีแสวงเหาะ- และคุณหญิง-หารมโหรี- มีความยินดีขอเรียนเชิญทุกท่านร่วมท่องเที่ยวกับโปรแกรม -ทัวร์ระริ่ม- ซึ่งเป็นโปรแกรมพิเศษรับปิดเทอมที่เราจัดขึ้นเป็นพิเศษ เรามีความยินดีต้อนรับทุกท่านไม่ว่าจะเป็น-คนสวย- หรือ-คนไม่สวย- ก็ตาม!

สำหรับ การเดินทาง จะเริ่มเดินทางโดยรถบัสอากาศยี่ห้อ-โฟล์คกะปัด- ซึ่งจะ-จอดเตรียมสู- รอท่านอยู่ที่หน้าร้าน-หลีเกี่ยวฮวด- ใกล้สะพาน-โค้งงวย- เยื้องตลาดสดบาง-แคตาก่วย- บริเวณสี่แยก-คายลวย!- ทีมงานไกด์สาว -ห้าอี๋- ของเราพร้อมบริการท่านอย่างเต็มที่ ทั้งคุณ-ปุ๊ทะลิ- คุณ-จุ๋มบิ๋ม- คุณ-นกซกมม- คุณ-นาขึ้นรม- และคุณ-ต้อยหูด-

เมื่อรถเริ่มออกเดินทาง เราจะให้บริการที่น่าประทับใจ โดยเริ่มแจกผ้า-เย็นอย่างลำเค็ด- และเครื่องดื่มพิเศษ คือ โค้ก 2 รสชาติใหม่ที่เพิ่งวางตลาด-โค็กแข็งปวย- และโค้ก-แคนซุปเปอร์มวย-

หรือถ้าท่านต้องการดื่มน้ำเปล่า เราก็จะมีน้ำแร่-ออร่า-ไว้คอยบริการท่าน โดยเส้นทางที่เราเลือกสรรจะมีสิ่งที่น่าสนใจให้ชมตลอดเส้นทาง ไม่ว่าจะเป็น-ขวดตำรวย- หรือ-หินบี- และเพื่อความปลอดภัยเราได้จัดท-หารบี- ไว้คอยคุ้มกันตลอดการเดินทาง โดยเราจะมีแวะพักที่ปั๊มน้ำมันตรา-ดาวยอ- เพื่อให้ท่านได้ยืดเส้นยืดสาย และ เราจะได้-ถูกระจก-ไปพลาง ๆ สำหรับท่านที่นำฟิล์มมาไม่พอ เราขอแนะนำให้ซื้อฟิล์มสี-อั๊กฟ่า-ที่นี่ เพราะราคาถูกมาก

สถานที่น่าสนใจแรกที่เราจะนำท่านไปชม คือ พิพิธภัณฑ์-ไขโดนทวย- ซึ่งมีของเก่ามากมายน่าชม เช่น -หอกสามสี- -หอกเจ็ดสี- -หัวโขนในกระทวย- โดยมีผู้เชี่ยวชาญด้านวัฒนธรรม -ครูท่วย- และ-ครูสามรวย- เป็นผู้นำชมและให้คำบรรยาย

หลังจากที่ท่านเหน็ด เหนื่อยกันจน-หินปลี้- แล้ว เราจะพาท่านไปทานอาหารจีนเลิศรส ซึ่งมีให้ท่านเลือกถึง 3 ร้าน คือ ร้าน-ลีตรงเหง- ร้าน-หลีดึงฮวด- และร้าน-โหตี- สาเหตุที่มีให้เลือกหลายร้านนั้น มาจากประสบการณ์การจัดทัวร์ของเราในครั้งก่อนที่อาจจะไม่ค่อยถูกใจลูกทัวร์ บางท่านเท่าที่ควร เนื่องจากบางท่าน-ทานก็บอก- บางท่าน-ไม่ทานก็ไม่บอก- ทีมงานของเราจึงเห็น-ควรด้วย- ที่จะสร้างทาง-เลือกร้อยชึง-ให้กับท่าน โดยในระหว่างนั่งรออาหารและ-คุยต่วย-กัน ท่านอาจได้ยินเสียง-สีหับ-เป็นระยะ และเพื่อไม่ให้ท่านรอนานจน-คอยห้วย- หรือ-หิวเป็นสี- เราได้จัดกุ๊กพิเศษ คุณ-กุ๊กจนลำ- ซึ่งจะให้บริการ-เอจนป๋ม- แก่ท่าน สำหรับเมนูอาหาร เราก็ได้จัดเตรียมไว้ให้หลายอย่าง เช่น

-โคต้มพะล้วย- -หมีผัดน้ำมันหอย- -หมีผัดผงกะหร่อย- -เป็ดผัดโผก- -หมีปกหอย- -กระเพราหมูโดนถอย-

-ยำประเจ็ด- -ยำคนเท็ด- -ยำหน้าเคม็ด- -หอยติดหมี- -เห็ดผัดผี- เป็นต้น หากท่านทานเผ็ดไม่ได้เราก็มี

-หืด ต้มจี๋- ให้ท่านด้วย ตบท้ายรายการด้วยของหวานที่แสนอร่อยจากหลายเชื้อชาติให้ท่านเลือกสรรมากมาย อีกเช่นเคย เช่น -แม็คจ๋อย- -ปอกระดาษ-แช่น้ำแข็ง -แห้วลอยกี๋- ขนม-ตาลบูด- ขนม-ผิงระดมยัว- -เค้กแข็งปวย- และผลไม้เมืองหนาว -ลิ้นจี่ที่หอ- จากสวนลุง-คำดวย-

จากนั้นเราจะพาไป-ไร่จนจับข้อ- ของคุณ-เฮียะตึงปี๋- สาวลูกครึ่งจีน-มาเลย์ ซึ่งในไร่จะมีต้นไม้สายพันธ์พิเศษ คือ พันธ์-ไม้โดนซ่อ- ซึ่งเป็นพันธ์ไม้ที่มีสีสันพิเศษ เช่น สี-ม่วงหรอย- -สีเหย- -สีแหบ- -สีเหียบ- -สีเหียว- -สีดูหุ้ม- ให้ชมและซื้อหา จากนั้นพบการแสดงพิเศษจากทางไร่ คือ การแสดง-ถอยหมู- -ถอยหมาก- -ถอยหมอน- -มวยล้างขา- -มวยเสียบข้อ- และการแสดง-หมีซ่อนหา- ซึ่งท่านจะไม่สามารถ-เห็นหมี-ได้ง่ายๆ นอกจากนี้ในไร่ยังมีสัตว์ที่หาดูยากให้ชมอีกมากมาย เช่น -ปลาอีกิ๊- -ปลาอีโกก- ที่เป็นสายพันธ์เดียวกันแต่ต่างเพศ -หอยกระจี้รี่- -หอยตามดี- -หมูฟอย- -หมูตามรอย- และ-งูหาเรี่ยน- เป็นต้น ก่อนกลับอย่าลืมแวะซื้อของฝากขึ้นชื่อของที่นี่ คือ เสื่อถักทอลาย-หกจิ้งจี๋- -หาบแมลงสี- -แหตุ๊กกำ- และ-กระเป๋าไดโนโสก- จากนั้นเราจะพาท่านเข้าสู่ที่พัก ให้พัก-ผ่อนสำสัว-ตามอัธาศัย ซึ่งท่านอาจไปทำผมที่ร้าน -แฮร์คัทโดนมวย- ซึ่งให้บริการทั้ง-เซ็ทก่อนย้อม- -เซ็ทหลังย้อม- หรือ -เซ็ทไปย้อมไป-

วัน ที่สอง เราจะพาท่านไปที่พิพิธพันธุ์หุ่นขี้ผึ้ง ภายในจะมีหุ่นจำลองของผู้นำที่โด่งดังในอดีตของประเทศในแถบอินโดจีนมากมาย ไม่ว่าจะเป็นรูป
โดย: [0 3] ( IP )
ความคิดเห็นที่ 1
ปั้น ท่าน-งี่เต็มเที่ยน- และภรรยา คือ -งั่นทั้งเวียน- หรือจะเป็นรูปปั้นของหลวง-ลาวยึง- ท่านท้าว-คาวยวย- -หม่อมสามหยอย- หลังจากนั้นเราจะพาท่านเดินทางไปยังชุมชน -เยี่ยมซะเล็ด- ซึ่งเป็นชุมชนญวน ซึ่งถ้าโชคดีท่านจะพบสาว-ญวนไม่ต้องเช็ด- ซึ่งเป็นสาวญวนนิสัยดี แต่บางคนอาจเล่นตัวหน่อยซึ่งเป็นพวก-ญวนต้องเช็ด- หากท่านโชคร้ายก็อาจพบกับพวก-ญวนคร่ำเคร็ด- แต่ถ้าท่านชอบการทำกิจกรรมเป็นกลุ่มท่านน่าจะชอบพวก-ญวนเป็นเขบ๊ด-

จาก นั้นเราจะพาท่านไปชมการแข่งขันฟุตบอลเชื่อมสามัค-คีแทงหวย- ระหว่างทีมไทยกับพม่า โดยเราได้จัดที่นั่งชั้นเยี่ยมให้กับท่านคือที่ -หอใกล้ดี- ไม่ใช่ที่ หอ-ใจอยู่กู๋- เหมือนทัวร์บริษัทอื่น สำหรับการแข่งขันครั้งนี้ทางทีมพม่าค่อนข้างเป็นต่อ เพราะนอกจากจะได้หม่อง-โลดเท่าข้าวพึง- เป็นโค้ชพิเศษแล้ว ยังมีดาราเท้า-ทองเข้าซิ่ม-ร่วมทีมอีกลายคน ไม่ว่าจะเป็นหม่อง-กระจายเลี้ยว- หม่อง-กระดุมจ่อ- หม่อง-กระโจ๊เผี่ยว- หม่อง-กระดาวยอ- และหม่อง-กระปานโหยก- ในขณะที่ทางทีมไทยมีคุณ-โฉลกจับกระเป๋า-เป็นตัวเด่นเพียงคนเดียว โดยการแข่งขันครั้งนี้ สาวพม่าเฝ้ารอมานานจน-เห็นตี้- ไปตามๆกัน

หลัง จากทานอาหารพิเศษที่เราจัดให้ท่านแล้ว เราจะพาท่านขึ้นรถไฟเที่ยวด่วนพิเศษชื่อ -ด่วนปั่นปอ- ไปยังประเทศสิง-คโปร์โตก- เราขอเตือนไม่ให้ท่านไปนั่ง -ออแถวกระได- เด็ดขาด เพราะท่านอาจ-ตกกระดูด- โดยทางทัวร์ของเราจะเก็บค่าโดยสารเพิ่มอีกเล็กน้อยสำหรับท่านสุภาพบุรุษ ส่วนท่านสุภาพสตรีที่-แบกไหขึ้นรถฟรี- -ไหผู้ดี- และ -ไหขึ้นกระดี- เราจะไม่เก็บค่าโดยสาร ระหว่างทางท่านอาจจะรู้สึก-ง่วงเป็นเชี่ยนๆ- หรือ -ง่วงน้ำตาเรี่ยน-ได้ เนื่องจากต้องเดินทางค่อนข้าง-นานยม-

ตลอด สองข้างทางเราจะผ่านภูมิประเทศที่สวยงาม เช่น -ดอยหมึง- -ดอยหูด- -ดอยหางกี- -เขาเท่าซวย- -เขาไดโนซวย- -เหวเหลวปี๋- -หาดเท่ากระจี๋- -หาดดารดี๋- และสถานที่เก่าแก่ คือ -หาดก่อนประวัติศรี- จากนั้นจะพาท่านไปแวะที่-หาดสะอี๋- ของพวก-แม้วล้างล่อ- ซึ่งแม้วพวกนี้เป็นแม้วที่สะอาดมากและจะไม่อยู่ตามบ้าน แต่จะอาศัยอยู่ตาม-ท่อเข้าหมอก- ซึ่งปัจจุบันแม้วพวกนี้เลิกปลูกฝิ่นแล้วแต่หันมาปลูก-หมากพระเจ้าต๋อย-แทน

สำหรับ โปรแกรมภาคค่ำ เราจะพาท่านไปชมภาพยนต์ที่โรงภาพยนตร์-เพชรกันยา- ซึ่งฉายด้วยระบบ -กระดานพาดจอ- โดยคนเดินตั๋วจะเอา-กระไดมาล่อ- ท่านสุภาพสตรีที่มากับคณะทัวร์ที่นั่ง-โจ๋ผิ่ม- จะต้องคอยยก-หีบหนี- ให้ดี มิฉะนั้นจะเสียโอกาสไป ส่วนสุภาพบุรุษอาจนั่ง-โจ๋ผู่- ไปพลางๆ ก่อนก็ได้ สำหรับโปรแกรมฉายนั้นมีหนังที่น่าสนใจหลายเรื่อง เช่น เรื่อง-ดีแต่โหน- และเรื่อง-ดีแต่หึง- ของบริษัท-ยูข้างประเต๊ด- นำแสดงโดย-ใครหย่วย- พระเอกยอดนิยมตลอดกาลซึ่ง-ล่อเท่าทึง- ส่วนนางเอกคือ -ไหหยี่!- ซึ่งเป็นนางเอกยอดนิยมที่ -ยินจนเช็ด- สำหรับเรื่องที่พลาดไม่ได้คือเรื่อง-หมวยที่เค็น- ซึ่งเป็นหนังรักโศก ดูแล้วจะ-โศกกะเปี๋ยว-มาก มีมิส-หลีฮ้วง- เป็นผู้นำการแสดงประกบกับดาราไทย คือ -แมนไทยหลอย- และดาราประกอบชื่อดังอีกมากมาย เช่น -เปิ้ลโดนบิ๊- -เปียโดนลิ- -ป้าอิ๊- -เอจนซม- สำหรับท่านที่ชอบหนังหวาดเสียว ตื่นเต้น เร้าใจเกี่ยวกับผีๆ ก็มีเรื่อง -ผีกระโดดใส่หัว- ท่านจะพบกับความเก่งกล้าและเสียสละ ของนางเอก ที่เอา-หัวไปล่อกับผี- ยอมสารพัดที่จะให้-ผีจับหัว- ! -ผีเกาหัว- -ผีเลียหัว- โอ๊ยน่ากลัวจริงๆ เลย ยิ่งตอนใกล้จบเธอหาญกล้าต่อสู้ โดย-หันหัวไปสู้ผี- เธอจึงโดน-ผีเสียบหัว- ส่วนเรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจก็ได้แก่ เรื่อง-ห้าพยักหนี- และเรื่อง-เจ็ดเรือยอร์ช-

อนึ่งในการเดินทาง ครั้งนี้ หากท่านผ่าน-จุดเลี้ยว- หรือเกิด-ป่วยคัน- ขึ้นมาอย่างกระทันหัน โดยจะเป็นเพราะ-คนมันซวย- หรือเพราะ-คนมันรวย-ก็แล้วแต่ ท่านไม่ต้องกังวลเพราะเรามีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญไว้คอยบริการ นำทีมโดยคุณ-หมอกระเด็น- และ -คุณหมวย-พยาบาลนิสัย-ดีคาหอ-

คณะทีมงาน
เจ้าคุณ-สีแสวงเหาะ- ประ-ทานแล้วบอก-
คุณหญิงหารมโหรี รองประ-ทานแล้วบอก-
หลวง-ยูตามเร็ด- -ขุนตกใต้ทวย- -หมวดตำหรอย- กรรมการ
คุณ-ปันคิ- คุณ-นาขึ้นรม- และคุณ-จิ๊บเลือดสิม- สตาฟฟ์ลือ

 • ฟังดนตรีเถิด ชื่นใจ...
 • ชาวบ้านกิตติมศักดิ์
 • คะแนนอนุรักษ์เพลง 4062
 • กระทู้: 864
 • Thank You
 • -Given: 3919
 • -Receive: 4062
 • ชอบเพลงลูกกรุงเก่าๆครับ
Re: ปะ ไปเที่ยวกัน...
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มีนาคม 25, 2013, 09:06:07 am »
  อ๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกก.....

                               :11 :11 :11
                             
                                ....กัวแล้วจ้า..

                 นี่แค่เห็น...... ยังมะด๊ะอ่านเลยนะครับ
                            ขอหุยดังๆ ก่อนเน่อ....
                               ...55555
                 ไปหาดิกชั่นนารีมาก่อน...เดี๋ยว ค่อยๆแปล  :41
                                 
                                   


บันทึกการเข้า

thong thasae

 • บุคคลทั่วไป
Re: ปะ ไปเที่ยวกัน...
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มีนาคม 25, 2013, 09:46:54 am »
อ่านจนจบ รู้สึก "วำเหียน" ยังไงชอบกลไม่รู้
สงสัยต้องเอา "ยาดำให้หม" ซักหน่อย อาจดีขึ้น
ถ้าไม่ดีขึ้น เพราะ "หมระบำ" ก็ขอพักก่อนนะ..คริ..คริ..
ไปกะ"ทัวร์ ระหลอก" บอกเลย...เหนื่อย
กลัว"กระเดือย มันป่อ" อดล่อหลุม
จำต้อง"กอ กะเด็บ" เก็บมาคลุม
เอา"กระดุม มาซ่อ" รอของตายบันทึกการเข้า

ภิรมย์

 • รักเมืองไทย
 • ชาวบ้านกิตติมศักดิ์
 • คะแนนอนุรักษ์เพลง 2319
 • กระทู้: 480
 • Thank You
 • -Given: 2121
 • -Receive: 2319
 • คุณลูกกับคุณแม่
Re: ปะ ไปเที่ยวกัน...
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มีนาคม 25, 2013, 11:11:14 am »
     นี่ถ้าเว็บเราล่มอีกละก้อ...ใช่เลย..!  ว่าแต่สำนักงานทัวร์อยู่ที่ไหนครับเนี่ย แพ็คเก็จสุดยอดมาก แค่ ได้เงียนก็ยิ่น ซะแล้ว..โอว์...


บันทึกการเข้า
 :42ดนตรีคือ สื่อภาษาสากล :42