สโมสรบ้านเพลงไทย > ห้องรับแขก

สมาชิกใหม่ครับ

(1/1)

กิตติ ศักดิ์สกุล:
ผมเป็นสมาชิกใหม่ อาจไม่เก่งเรื่องเพลง แต่ก็ชอบฟังเพลง ขอขอบคุณที่ได้เข้าสู่บ้านเพลงไทยหลังนี้ ผมอยู่จังหวัดนนท์เมืองทุเรียนแพงมากและหากินยากแล้วเพราะลูกละหลายพัน แต่ ต้องซมซานมาทำงานในใจกลางกรุงเทพ โดยนั่งรถตู้มาเพื่อความสะดวกทำให้มีโอกาสฟังเพลงในรถทุกๆวันๆละหลายชั่วโมง เลยรักเพลงไทย ชอบกินอาหารไทย และมีภรรยาเป็นคนไทย  อิอิ   :tab_on:

กิตติ ศักดิ์สกุล:

--- อ้างจาก: กิตติ ศักดิ์สกุล ที่ มกราคม 26, 2016, 12:40:52 PM ---ผมเป็นสมาชิกใหม่ อาจไม่เก่งเรื่องเพลง แต่ก็ชอบฟังเพลง ขอขอบคุณที่ได้เข้าสู่บ้านเพลงไทยหลังนี้ ผมอยู่จังหวัดนนท์เมืองทุเรียนแพงมากและหากินยากแล้วเพราะลูกละหลายพัน แต่ ต้องซมซานมาทำงานในใจกลางกรุงเทพ โดยนั่งรถตู้มาเพื่อความสะดวกทำให้มีโอกาสฟังเพลงในรถทุกๆวันๆละหลายชั่วโมง เลยรักเพลงไทย ชอบกินอาหารไทย และมีภรรยาเป็นคนไทย  อิอิ   :tab_on:

--- End quote ---
   อืม..อายุ 52 ขวบแล้วครับ เพลงฟังได้ทุกประเภทไม่เกี่ยงแต่ดูจะเอียงๆมาทางลูกทุ่งหน่อยๆ..ยินดีที่ได้รู้จักเพื่อนๆทุกๆคนครับ

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

Go to full version