สโมสรบ้านเพลงไทย > ห้องรับแขก

แนะนำตัวครับ

(1/1)

นันทภพ ♡♥:
สวัสดีครับ ผมชื่อ ด.ช. นันทภพ อุดมศรี ครับ ชื่อเล่นชื่อภพครับ ผมอายุ 13-14ปีครับ ปัจจุบันยังศึกษาอยู่ครับ ผมอยู่ จังหวัดอุบลราชธานี ผมรักษ์ในความเป็นเพลงไทยอันไพเราะเสน่าะหู ก่อนอื่น ต้องขอขอบคุณ สมภพ บุญส่ง ที่ได้อนุมัติให้ผมได้เข้าครับ ผมมีใจรักในเพลงลูกทุ่งครับ และชอบบทเพลงของหลายฯท่านครับ เช่น สุรพล สมบัติเจริญ ยอดรัก สายัณห์ พุ่มพวงและอื่นฯ :23621f7b9ade353e3aeff9f9ee30d

สมภพ:
ยินดีต้อนรับสู่บ้านเพลงไทยครับ ขอบคุณที่คุณเลือกตั้งกระทู้แนะนำตัวเป็นกระทู้ต้นๆ ของคุณ

           ณ. เวลานี้เราปรับระดับให้คุณชั้นหนึ่งแล้ว ตอบต่อไปให้ครบ 5 กระทู้ ได้ปรับระดับอีกครั้ง แล้วตอบต่อไปให้ครบ 15 กระทู้ จะได้ปรับระดับมาเป็น ชาวบ้านเพลงไทยอาวุโส  หมายถึงคุณได้เข้าถึงห้องเพลงลูกทุ่งบ้านเพลงไทย ซึ่งเป็นห้องเพลงที่ทำมาจากแผ่นเสียงและเทป (ห้องนี้ไม่มีเพลงจากซีดี)   ซึ่งเป็นระดับสูงสุดของสมาชิกแล้วครับ ในช่วงแรกๆ (ห้องเพลงลูกทุ่งทั่วไป) อาจจะมีกระทู้ที่ลิงค์ตายไปบ้าง ต้องขออภัยด้วยครับ ที่นี่จะเน้นเป็นลูกทุ่งต้นฉบับที่เป็นลูกทุ่งแท้ๆ ลูกทุ่งสมัยใหม่จะไม่มีนะครับ
            ขณะนี้คุณมีสิทธิ์ตอบได้วันละ 5 กระทู้ เมื่อปรับระดับเป็นชาวบ้านเพลงไทย (สีชมพู) ก็ยังคงตอบได้วันละ 5 กระทู้ และเมื่อได้ปรับระดับเป็นชาวบ้านเพลงไทยอาวุโส (สีม่วง) จะมีสิทธิ์ตอบได้วันละ 8 กระทู้ และเข้าถึงห้องเพลงจากแผ่นเสียงครับ

           มีสมาชิกจำนวนหนึ่งพอแนะนำตัวเสร็จ ตอบได้สองสามกระทู้ก็เลิก ถ้าตั้งใจเข้ามาหาเพลงเก่าก็ต้องเดินทางไปให้ถึง 15 กระทู้นะครับ มีอะไรที่คุณยังไม่เห็นได้ในตอนนี้อีกเยอะ

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

Go to full version