บ้านเพลงไทย ความภูมิใจของคนไทยรักษ์เพลง

สโมสรบ้านเพลงไทย => ห้องรับแขก => ข้อความที่เริ่มโดย: สมปอง ที่ กันยายน 17, 2021, 08:02:33 pm

หัวข้อ: ขออนุญาตแนะนำตัวครับ
เริ่มหัวข้อโดย: สมปอง ที่ กันยายน 17, 2021, 08:02:33 pm
ผมชื่อ สมปอง อ่อนละม้าย อายุ 65 ปีกว่าแล้วครับ เกษียณอายุมาหลายปีแล้ว พักอาศัยอยู่ในเมืองนครสวรรค์ครับ ชอบเพลงลูกทุ่งเก่าๆมากครับ เพลงรุ่นใหม่ไม่ค่อยชอบฟังครับ ผมเคยเป็นสมาชิกเว็บสายสัมพันธ์และเว็บบ้านฟ้าใส ตอนหลังหาไม่เจอแล้วจำรหัสผ่านไม่ได้ มาเจอเว็บนี้น่าสนใจเลยสมัครเข้ามาครับ ขอบพระคุณคุณสมภพ ที่พิจารณาอนุมัติรับเข้าเป็นสมาชิกนะครับ แล้วจะอัพรูปโปรไฟล์ครับ หาก่อน นี่กว่าจะหาที่ตั้งกระทู้แนะนำตัวได้แทบแย่ไม่รู้ว่าถูกรึเปล่าครับ
หัวข้อ: Re: ขออนุญาตแนะนำตัวครับ
เริ่มหัวข้อโดย: สมภพ ที่ กันยายน 17, 2021, 08:33:06 pm
แนะนำตัวได้ชัดเจนครับ แต่ว่าผิดห้อง ไม่เป็นไรครับผมย้ายให้แล้ว

ยินดีต้อนรับสู่บ้านเพลงไทยครับ ขอบคุณที่คุณเลือกตั้งกระทู้แนะนำตัวเป็นกระทู้แรกของคุณ

           ณ. เวลานี้เราปรับระดับให้คุณชั้นหนึ่งแล้ว ตอบต่อไปให้ครบ 5 กระทู้ ได้ปรับระดับอีกครั้ง แล้วตอบต่อไปให้ครบ 15 กระทู้ จะได้ปรับระดับมาเป็น ชาวบ้านเพลงไทยอาวุโส  หมายถึงคุณได้เข้าถึงห้องเพลงลูกทุ่งบ้านเพลงไทย ซึ่งเป็นห้องเพลงที่ทำมาจากแผ่นเสียงและเทป (ห้องนี้ไม่มีเพลงจากซีดี)   ซึ่งเป็นระดับสูงสุดของสมาชิกแล้วครับ ในช่วงแรกๆ (ห้องเพลงลูกทุ่งทั่วไป) อาจจะมีกระทู้ที่ลิงค์ตายไปบ้าง ต้องขออภัยด้วยครับ ที่นี่จะเน้นเป็นลูกทุ่งต้นฉบับที่เป็นลูกทุ่งแท้ๆ ลูกทุ่งสมัยใหม่จะไม่มีนะครับ
            ขณะนี้คุณมีสิทธิ์ตอบได้วันละ 5 กระทู้ เมื่อปรับระดับเป็นชาวบ้านเพลงไทย (สีชมพู) ก็ยังคงตอบได้วันละ 5 กระทู้ และเมื่อได้ปรับระดับเป็นชาวบ้านเพลงไทยอาวุโส (สีม่วง) จะมีสิทธิ์ตอบได้วันละ 8 กระทู้ และเข้าถึงห้องเพลงจากแผ่นเสียงครับ

           มีสมาชิกจำนวนหนึ่งพอแนะนำตัวเสร็จ ตอบได้สองสามกระทู้ก็เลิก ถ้าตั้งใจเข้ามาหาเพลงเก่าก็ต้องเดินทางไปให้ถึง 15 กระทู้นะครับ มีอะไรที่คุณยังไม่เห็นได้ในตอนนี้อีกเยอะ
หัวข้อ: Re: ขออนุญาตแนะนำตัวครับ
เริ่มหัวข้อโดย: สมภพ ที่ กันยายน 17, 2021, 08:44:43 pm
ยินดีครับที่ได้พบสมาชิกรุ่นเก่าเก๋ากึ๊กที่นี่อีกครั้ง ตอนนี้แนะนำตัวผ่านเรียบร้อยแล้ว เดินหน้าตอบกระทู้เลยครับ ขยันหน่อยอีกไม่กี่วันถึงห้องเพลงจากแผ่นเสียง มีเพียบครับ
หัวข้อ: Re: ขออนุญาตแนะนำตัวครับ
เริ่มหัวข้อโดย: SunthYutdh ที่ พฤษภาคม 12, 2022, 01:21:41 pm
ดีใจมากครับ ที่ได้เจอพี่สมปอง อ่อยละม้าย
ผู้ใหญ่ใจดี มีโอกาส คงได้เจอกันอีกครับ